พันธกิจ

พันธกิจ
          ๑. จัดองค์กรและระบบการบริหารงานด้วยการมีส่วนร่วมเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง
          ๒. จัดอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนเหมาะสมการเจริญเติบโตมีความสะอาดปลอดภัยให้กับนักเรียนทุกคนทุกวัน
          ๓. จัดน้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัยไม่มีสารปนเปื้อนแก่นักเรียน
          ๔. จัดสถานที่รับประทานอาหาร ปรุงอาหารถูกหลักสุขาภิบาล
          ๕. ส่งเสริมให้นักเรียนมีพฤติกรรมบริโภคที่เหมาะสม
          ๖. จัดเตรียมอุปกรณ์ และสถานที่ และจัดกิจกรรมการออกกำลังกาย กีฬา นันทนาการแก่นักเรียนและบุคลากร
          ๗. จัดกิจกรรมทดสอบและสร้างเสริมสมรรถภาพทางกาย
          ๘. จัดกระบวนการเรียนรู้และจัดกิจกรรมสร้างสุขนิสัยที่ดีในการดูแบสุขภาพในช่องปากตนเอง
๙. จัดบริการทันตกรรมที่เหมาะสมแก่นักเรียน
          ๑๐. จัดกิจกรรมร่วมกับภาคีเครือข่ายต่างๆในการส่งเสริมสุขภาพนักเรียนให้แข็งแรงสมบูรณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น