พันธกิจ
๑.
จัดองค์กรและระบบการบริหารงานด้วยการมีส่วนร่วมเพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง
๒. จัดอาหารกลางวันที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนเหมาะสมการเจริญเติบโตมีความสะอาดปลอดภัยให้กับนักเรียนทุกคนทุกวัน
๓.
จัดน้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัยไม่มีสารปนเปื้อนแก่นักเรียน
๔. จัดสถานที่รับประทานอาหาร
ปรุงอาหารถูกหลักสุขาภิบาล
๕. ส่งเสริมให้นักเรียนมีพฤติกรรมบริโภคที่เหมาะสม
๖. จัดเตรียมอุปกรณ์ และสถานที่
และจัดกิจกรรมการออกกำลังกาย กีฬา นันทนาการแก่นักเรียนและบุคลากร
๗.
จัดกิจกรรมทดสอบและสร้างเสริมสมรรถภาพทางกาย
๘.
จัดกระบวนการเรียนรู้และจัดกิจกรรมสร้างสุขนิสัยที่ดีในการดูแบสุขภาพในช่องปากตนเอง
๙.
จัดบริการทันตกรรมที่เหมาะสมแก่นักเรียน
๑๐.
จัดกิจกรรมร่วมกับภาคีเครือข่ายต่างๆในการส่งเสริมสุขภาพนักเรียนให้แข็งแรงสมบูรณ์
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น